2 ความเห็น

ปัญหาการล๊อคอิน

ล๊อคอินไม่ได้

หลายท่านมีปัญหาเกี่ยวไม่สามารถล๊อคอินได้  ไม่รู้จะทำยังไง

การล๊อคอินนั้น ถ้าท่านใช้ภาษาไทย จะปรากฏข้อความ โปรดรอสักครู่ เป็นเวลานาน ท่านไม่ต้องรอท่านกดเข้าหน้าแชทเลย ดาวท่านจะมาตามปกติ  เพราะระบบยังไม่อัพภาษาให้ ในส่วนภาษาไทย เพราะ xat /wiki ได้เขียน เกี่ยวกับภาษาไทยอยู่ระบบจึงยังไม่สมบูรณ์

login thai

ถ้าต้องการให้มีข้อความบอก Login ได้ ทำไง

ท่านลองเปลี่ยนไปใช้ภาษา English แล้วทำการ Login ดู จะได้ตามปกติ แล้วค่อยเปลี่ยนมาใช้ ภาษาไทย  อีกครั้ง  จะเห็นได้ว่า Login โดย ภาษา English ไม่มีปัญหาใดๆ

เปลี่ยนภาษา xat

ไม่มีข้อความ ลิ้ง ส่งมาที่เมล  ทำไง  

อันนี้ก็คงต้องรอการอัพเดท จากระบบ เพราะไม่มีใครสามารถทำอะไรได้ แต่ไม่ทราบว่าจะมีปัญหาเฉพาะ แต่ละภาษาหรือไม่ ถ้าทุกอย่างกลับมาปกติ แล้วยังไม่สามารถ ใช้งานได้ ยังคงไม่มีลิ้งให้ ล๊อคอินในอีเมล  ผมจะดำเนินการส่งเรื่องบอกระบบ ในภายหลัง เกี่ยวกับ ภาษาไทยขอให้ท่านกรุณา รอจนระบบจะปกติ อย่าเชื่อ หรือให้ อีเมล รหัสดาว  แก่ผู้แอบอ้างว่าสามารถช่วยแก้ไขให้ท่านได้  เพราะไม่มีใครทำอะไรให้ท่านได้แน่นอน

Private message me for Help if you need.(Thai)
Add me on xat. /f1006900
Visit me onThai Help if you want http://xat.com/Chuai
Main owner on Thai Help.

About Administrator

เจตนาในการทำ: ต้องการให้ผู้ที่เล่นใหม่ หรือ บุคคลทั่วไป สามารถศึกษาเกี่ยวกับxat เองได้ และไม่ตกเป็นเหยื่อกลโกงของผู้ที่รู้มากกว่า การศึกษาข้อมูลจากบ๊อคนี้: ท่านสามารถหาลิ้งที่ต้องการได้ทางด้านบน แล้วกดไปศึกษาได้เลยครับถ้าท่านต้องการรู้เกี่ยวกับอะไร เชิญท่านโพสได้ที่กล่อง Comment ได้เลยครับ แล้วผมจะนำมาตอบ หรือหาข้อมูลมาเท่าที่หาได้. ถ้า หากการที่ผมเขียนข้อความหรือทำสิ่งเหล่านี้ แล้วไปกระทบผลประโยชน์ใคร หรือทำให้บุคคลที่หากินกับเพื่อนคนไทย ที่รู้ไม่เท่าท่าน หรือ ไม่รู้เพราะเพิ่งเล่น ผมก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเจตนาของผม คือ การช่วยเหลือ หรือ แนะนำ จริงๆ ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ จากใครทั้งสิ้น ผมจะไม่เรียกรับ อะไรจากใคร ในการช่วยเหลือ ถ้าท่านเจอผมในแชทหรือที่ใด ผมใช้ 2 ไอดี xat เท่านั้น จะไม่มีไอดีอื่น เด็ดขาด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: