ใส่ความเห็น

การกลั่นแกล้ง หลอกลวง xat/day/Power

ฝากถึงผู้เล่น xat ทุกคน รวมถึง ผู้ซื้อ / ผู้ขาย xat / day / powers ทุกท่าน  ตอนนี้มีกลุ่มบุคคลที่ไม่หวังดี มาหลอกขาย powers / day /xat ให้ท่านในราคาถูกๆ หรือ หลอกลวงให้ท่านเทรดของแลกกับ xat ในราคาที่ได้มากเกินจริง แล้วกลุ่มคนพวกนี้จะแจ้งไปยังระบบว่าท่านได้โกง หรือ หลอกลวงเขา  ทำให้ระบบ บล๊อค ท่าน  ท่านพึงคิดเสมอว่า ของฟรี และของถูกมากเกินจริง ไม่มี

ข้อสังเกตุ:

1.ดาวที่เราไม่รู้จักหรือ ไม่เคยเจอมาก่อนเลย

2.ถ้าท่านขาย xat /day /powers นั้นจะเป็นเป้าหมาย

3. มาเสนอขาย ของ แชท วัน พาว ในราคาที่ถูก ล่อใจท่าน

การป้องกันตัวเองจากกลุ่มคนเหล่านี้

1. ถ้ามีคนมาขายแชท วัน พาวให้แก่ท่าน ในราคาที่ถูกมากเกินจริง และไม่เคยรู้จักกันไม่ต้องซื้อ ( ส่วนมากคนที่ขายไม่มีใครอยากได้ราคาที่ถูกอยู่แล้ว)

2. ถ้าท่านต้องการรับซื้อ พาว วัน แชท จากคนที่ขาย ให้ท่านตกลงราคากับเขา ให้แน่นอน (จะเป็น เงิน บัตร หรือ อะไรที่ท่านตกลงกัน) แล้วไปเทรดที่ห้องเทรด โดยให้เขา พิมมาเสนอท่านในราคาxat  กี่xat ก็ได้ 10 -20xat ต่อ พาว หรือ อะไรที่เขาจะขาย (การซื้อขายที่ห้องเทรดจะช่วยเป้นหลักฐาน ช่วยท่านได้มากทีเดียว)แล้วแต่จะตกลงกัน แล้วท่านก็ก็อบ การสนทนา ไอดี ของเขา ( ใช้แปลภาษาในการสนทนา ) ที่เทรดเพื่อให้มีข้อความภาษา English ไว้ใช้เป้นหลักฐาน ในกรณี ท่านโดนแจ้งโกงหรือหลอกลวงในการซื้อขาย..

3. ไม่รับฝาก แชท วัน พาว จากคนที่ไม่รู้จัก เด็ดขาด

สำหรับท่านไหน ที่โดนกลั่นแกล้ง หรือ หลอกลวงท่านสามารถ ส่งเรื่อง ไปแจ้งระบบได้ตามลิ้ง   https://xatthai.wordpress.com/report/   ได้เลย ท่านต้องมีหลักฐาน เพราะการทำงานทุกอย่าง ของ อาสาสมัคร / แอดมิน xat.com  จะทำตามหลักฐานเท่านั้น…

ขอให้คนไทยทุกคนมีความสุขกับการเล่นแชท ….

  Away (1006900)..

Private message me for Help if you need.(Thai)
Add me on xat. /f1006900
Visit me onThai Help if you want http://xat.com/Chuai
Main owner on Thai Help.

Advertisements

About Administrator

เจตนาในการทำ: ต้องการให้ผู้ที่เล่นใหม่ หรือ บุคคลทั่วไป สามารถศึกษาเกี่ยวกับxat เองได้ และไม่ตกเป็นเหยื่อกลโกงของผู้ที่รู้มากกว่า การศึกษาข้อมูลจากบ๊อคนี้: ท่านสามารถหาลิ้งที่ต้องการได้ทางด้านบน แล้วกดไปศึกษาได้เลยครับถ้าท่านต้องการรู้เกี่ยวกับอะไร เชิญท่านโพสได้ที่กล่อง Comment ได้เลยครับ แล้วผมจะนำมาตอบ หรือหาข้อมูลมาเท่าที่หาได้. ถ้า หากการที่ผมเขียนข้อความหรือทำสิ่งเหล่านี้ แล้วไปกระทบผลประโยชน์ใคร หรือทำให้บุคคลที่หากินกับเพื่อนคนไทย ที่รู้ไม่เท่าท่าน หรือ ไม่รู้เพราะเพิ่งเล่น ผมก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเจตนาของผม คือ การช่วยเหลือ หรือ แนะนำ จริงๆ ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ จากใครทั้งสิ้น ผมจะไม่เรียกรับ อะไรจากใคร ในการช่วยเหลือ ถ้าท่านเจอผมในแชทหรือที่ใด ผมใช้ 2 ไอดี xat เท่านั้น จะไม่มีไอดีอื่น เด็ดขาด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: