ใส่ความเห็น

Scammer

ฝากไปยังเพื่อนๆ ที่เล่น xat.com  ทุกท่าน เนื่องจากขณะนี้ได้มีกลุ่มบุคคลจำนวนหนึ่ง ที่พอมีความรู้และเข้าใจในกระบวนการขั้นตอนของ xat พอประมาณ  ใช้ความรู้ที่มีทำความชั่ว ดังนี้
ใช้ xat / day / Powers  ในการจัดกิจกรรม ตอบปัญหาตามห้องแชทต่างๆ พอแจกเสร็จ ก็ได้ส่งเรื่อง บ๊อคบัญชีดาวพวกท่าน การทำอย่างไรถึงจะไม่โดนบ๊อค ถ้าท่านมีห้องแชท อย่าให้กลุ่มคนที่จะจัดกิจกรรม ไปทำยังห้องของท่าน ขอให้ื่ท่านงดรับแชทพาวฟรี จากบุคคลพวกนี้ และแบนไปเลย สำหรับกลุ่มคนเหล่านี้ เนื่องจากตอนนี้ คนไทยที่เล่น xat มีคนจำนวนมากที่โดนบ๊อค ในเรื่องดังกล่าวนี้ ท่านอย่าโลภ อย่าคิดว่าได้มาแล้วเปลี่ยนดาวจบ เพราะมันไม่จบ ท่านจะต้องมานั่งแก้ปัญหาดาวท่านอีก ยังมีคนอีกจำนวนมากที่จนวันนี้ยังแก้ไขไม่ได้ ขอให้ท่านระวังตัวเอง อย่าเห็นแก่ได้  เราหวังว่าท่านจะไม่มีปัญหาเหล่านี้

About Administrator

เจตนาในการทำ: ต้องการให้ผู้ที่เล่นใหม่ หรือ บุคคลทั่วไป สามารถศึกษาเกี่ยวกับxat เองได้ และไม่ตกเป็นเหยื่อกลโกงของผู้ที่รู้มากกว่า การศึกษาข้อมูลจากบ๊อคนี้: ท่านสามารถหาลิ้งที่ต้องการได้ทางด้านบน แล้วกดไปศึกษาได้เลยครับถ้าท่านต้องการรู้เกี่ยวกับอะไร เชิญท่านโพสได้ที่กล่อง Comment ได้เลยครับ แล้วผมจะนำมาตอบ หรือหาข้อมูลมาเท่าที่หาได้. ถ้า หากการที่ผมเขียนข้อความหรือทำสิ่งเหล่านี้ แล้วไปกระทบผลประโยชน์ใคร หรือทำให้บุคคลที่หากินกับเพื่อนคนไทย ที่รู้ไม่เท่าท่าน หรือ ไม่รู้เพราะเพิ่งเล่น ผมก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเจตนาของผม คือ การช่วยเหลือ หรือ แนะนำ จริงๆ ไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ จากใครทั้งสิ้น ผมจะไม่เรียกรับ อะไรจากใคร ในการช่วยเหลือ ถ้าท่านเจอผมในแชทหรือที่ใด ผมใช้ 2 ไอดี xat เท่านั้น จะไม่มีไอดีอื่น เด็ดขาด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: