16 ความเห็น

กล่องรับความคิดเห็น

16 comments on “กล่องรับความคิดเห็น

 1. คุณมีข้อเสนอแนะ อะไรเกี่ยวกับ xat.com ขอให้คุณเสนอแนะได้ที่นี้

  • ความเห็นของคุณกำลังรอตรวจสอบ
   อยากให้ xat สร้างเเชทที่เกี่ยวกับการซื้อ/ขาย Power เเต่เป็นของประเทศไทย เพราะส่วนมากคนไทยจะเล่นเเชทเยอะ กว่าบางประเทศ อีกอย่าง คนไทยบางคนเล่นพาวเเต่ ซื้อ/ขาย Power ไม่เป็นกันเพราะต้องพิมเป็นภาษาอังกฤษ ไปที่ trade ก็โดนเตะ บางทีก็อ่านอังกฤษกันไม่ออก เลยอยากให้ ทาง Xat เเละ admin Chuai ช่วยหาทางให้มี trade ของคนไทย ไม่เเน่ คนส่วนมากจะสนใจมากกว่า trade ของที่อื่นก็เป็นได้ เพราะบางคนที่เล่น Power มือไหม่ก็จะสามารถเข้ามาซื้อ/ขาย Power กันได้โดยพิมไทย ซื้อ/ขายกันเอง อยากขอร้องให้ Admin Chuai ช่วยยื่นเรื่องให้หน่อยครับ

 2. […] กล่องรับความคิดเห็น […]

 3. อยากให้ xat สร้างเเชทที่เกี่ยวกับการซื้อ/ขาย Power เเต่เป็นของประเทศไทย เพราะส่วนมากคนไทยจะเล่นเเชทเยอะ กว่าบางประเทศ อีกอย่าง คนไทยบางคนเล่นพาวเเต่ ซื้อ/ขาย Power ไม่เป็นกันเพราะต้องพิมเป็นภาษาอังกฤษ ไปที่ trade ก็โดนเตะ บางทีก็อ่านอังกฤษกันไม่ออก เลยอยากให้ ทาง Xat เเละ admin Chuai ช่วยหาทางให้มี trade ของคนไทย ไม่เเน่ คนส่วนมากจะสนใจมากกว่า trade ของที่อื่นก็เป็นได้ เพราะบางคนที่เล่น Power มือไหม่ก็จะสามารถเข้ามาซื้อ/ขาย Power กันได้โดยพิมไทย ซื้อ/ขายกันเอง อยากขอร้องให้ Admin Chuai ช่วยยื่นเรื่องให้หน่อยครับ By Moderator Chuai คนนึง

 4. มีอีกเรื่องนึง อยากจะฝากเรื่อง Moderator เเละ Member ทุกคนช่วยตอบหน้าบอร์ดหน่อยก็ยังดี คนที่เข้ามากันตอนเช้า หรือบ่าย ส่วนมากจะเข้ามากันตอนนี้ เเต่ไม่ค่อยมีคนจะตอบ ถึงจะไม่ว่างกันเเต่ก็ขอช่วยตอบสักนิดก็ยังดี เพราะ ดีกว่าออนอยู่เฉยๆ ไม่ทำอะไรเลยวันๆเอาเเต่เงียบ เเละอีกเรื่อง บอร์ด Help Chuai ไม่ไช่ที่จะขอ test – ban เหมือนเล่นๆกัน มันทำให้คนอื่นดูว่า การ Ban เล่นหรือเตะนั้น เหมือนเป็นการทำเล่นๆ ในบอร์ดXat ช่วยเหลือเกี่ยวกับ Xat มากกว่า

  [ Sharp criticism would help integrate the Moderator Member undertakings to assist in helping them with trenches Chuai posts were on dormant thank you ] 🙂

  • เจ้าหน้าที่ที่นี้ทำงานอย่างหนักกันทุกคน อาจมีบางครั้งที่เขาเหล่านั้น มีภารกิจที่ต้องทำ แต่คนที่เป้นเจ้าหน้าที่ๆนี้ไม่ได้ทำงานเฉพาะหน้าบอด ทางแอดมินเรายังมอบหมายให้ทำเบื้องหลัง กันทุกคน ส่วนการแบนเกมส์ เราจะเปิดโอกาศให้เล่นได้บ้าง แต่ไม่ให้ความสำคัญในส่วนนั้นมาก

 5. ทราบทราบเรื่อง เกี่ยวกับ การ นำลิงก์หรือโค๊ตเวบ มาลงใต้บอร์ดxat (ทำไมลงไม่ได้ อ่ะ)

 6. แอดมินครับ ทำไงถึงจะมองไม่เห็นห้องxat เวลาเข้าไปฟังเพลงอ่ะ ผมรำคาญมากอ่ะ

 7. ไม่ได้เล่นมานานแล้วก็โอนวันไม่ได้ครับ ต้องทำไงครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: